Khoa học

Bộ ảnh cưới đẹp như trong truyện cổ tích của ông hoàng YouTube PewDiePie

PewDiePie – tên thật là Felix Kjellberg – cùng vợ mình là Marzia mới đây đã cùng nhau chia sẻ hình ảnh từ lễ cưới của mình lên Instagram cá nhân.

Marzia Kjellberg nói rằng lễ cưới của cô và “ông hoàng” YouTube được tổ chức vào ngày 19 tháng 8 vừa qua, đúng 8 năm sau ngày hai người lần đầu gặp nhau.

PewDiePie cầu hôn Marzia Bisognin vào tháng 4 năm 2018 khi hai người đi nghỉ ở Nhật Bản. Họ hiện tại đang sống ở Brighton, một thành phố gần bờ biển ở Anh và có hai chú cún cưng tên là Edgar và Maya.

Lễ cưới của hai người được tổ chức với quy mô nhỏ và đơn giản cùng những người tham dự là thành viên gia đình và bạn bè thân thiết. Dĩ nhiên, cũng không thể vắng mặt một số ngôi sao YouTube như JackSepticEye, GirlGamerGab, KickthePJ, và Boyinaband.

Họ không chia sẻ địa điểm cụ thể lễ cưới được tổ chức nhưng hình ảnh chia sẻ cho thấy đây có thể là một khu nhà kính ớ tên Temperate House nằm trong khu vườn bách thảo Kew ở London.

Theo Metro, kinh phí tổ chức lễ cưới có thể lên tới gần 92.000 USD.

Váy cưới của cô dâu được thiết kế bởi nhà thiết kế oanne Fleming. Trên Instagram, PewDiePie cảm ơn nhà thiết kế này vì đã “mang hình dung của anh thành sự thật.”

Những chi tiết thêu trên chiếc máy được hoàn thiện bởi nghệ sỹ người Anh Susan Kennewell. Toàn bộ quá trình hoàng thiện “chiếc váy trong mơ” này có thể lên tới “vài tháng.”

Hình ảnh đầy hạnh phúc trong lễ cưới.

Hình ảnh đầy hạnh phúc trong lễ cưới.

Vì sao một kênh Ấn Độ lạ hoắc lại đánh bại được “ông hoàng YouTube” PewDiePie với 92 triệu subscribers?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *