Ứng dụng

Cận cảnh gà ‘mặt quỷ’ đắt nhất thế giới ở Bình Dương

Giống gà “mặt quỷ” là loại gà có xuất xứ từ đảo Java, nước Indonesia, toàn bộ thân hình từ nội tạng cho tới lông cánh đều có màu đen.

Với mức giá khoảng 2.500 USD/con trưởng thành, giống gà này đang được rất nhiều người trong giới đại gia, người nhiều tiền săn lùng.

Trước những tiềm năng mà loại gà này có thể mạng lại, anh Phan Minh Hồng (31 tuổi, ở Bình Dương) đã mua giống từ bên nước bạn về để nuôi.

Hiện trong trang trại gà của anh có 13 con gà trưởng thành và hàng trăm gà “mặt quỷ” loại nhỏ khoảng 2 tuần tuổi trở lên.

Loại gà này có nguồn gốc từ từ Indonesia. Được biết, nếu ai sở hữu giống gà này sẽ nhận được nhiều may mắn. Một cặp gà “mặt quỷ” trưởng thành được anh Hồng bán với giá 50 triêu đồng/1 cặp

Những con gà “mặt quỷ” này thường có trọng lượng từ 3 – 3,5 kg/con

Theo các nhà khoa học, chất fibromelanosis trong cơ thể gà đã thúc đẩy sự phát triển của tế bào sắc tố đen. Gen tạo ra fibromelanosis là gen đột biến.

Gà “mặt quỷ” đẻ trứng giống gà bình thường, nhưng trong giai đoạn ấp trứng và nuôi những tuần đầu là rất khó khăn. Gà rất dễ mắc bệnh tỉ lệ đạt của gà chỉ 60% nếu không chăm sóc kỹ. Gía của gà con là 3 triệu đồng/1 cặp (3 tuần tuổi).

Giống gà khổng lồ nặng trên 10kg giá bán 25 triệu/con cũng được nuôi trong trang trại của anh Hồng

Loại gà Vẩy Cá có nguồn gốc từ Nhật Bản được nuôi và bán với giá dao động từ 7 – 8,5 triệu/1 cặp.

Giống gà lông xù, có nguồn gốc từ Ba Lan rất đặc biệt. Toàn bộ lông trên cơ thể chú gà xù ra, trên đầu là những chòm lông che khuất hết phần mặt. Những chú gà rất nhanh nhẹn. Gà trọng lượng không cao nhưng giá của nó thì chỉ có đại gia mới có thể mua được. Giao động từ 35 triệu/1 cặp

Xe tăng, trực thăng trong vườn nhà đại gia Việt

Quán ‘bún bò gân bá đạo’ chuẩn bị đóng cửa

Mất cắp hành lý ở sân bay gia tăng: Cục hàng không VN lên tiếng

Người tiêu dùng vẫn chưa hết sốc với tiền điện

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *