Khoa học

Đây là 5 chiếc tai nghe không dây tốt nhất hiện nay cho iPhone

Tai nghe không dây tốt nhất cho iPhone: Apple AirPods (2019)

AirPod (2019) được Apple trang bị con chip H1 mới nhất giúp cải thiện thời lượng pin đồng thời cho phép người dùng sử dụng Siri rảnh tay. Chiếc tai nghe này cũng hỗ trợ AAC cho chất lượng âm thanh tuyệt vời và giảm thiểu sự lag, chậm trong quá trình lưu chuyển âm thanh giữa nguồn phát và âm thanh.

Điểm mạnh của AirPods dĩ nhiên cũng nằm ở việc nó hoạt động một cách hoàn hảo trong hệ sinh thái của Apple. Đáng chú ý, AirPods còn được trang bị nhiều cảm biến thông minh để nhận biết rằng khi được gỡ khỏi tay thì âm nhạc cũng được tự động dừng lại.

Tai nghe không dây có thời lượng pin tốt nhất: Apple Beats Powerbeats Pro

Apple Beats Powerbeats Pro thừa hưởng những đặc điểm tốt nhất từ AirPods trong khi cải thiện những điểm yếu của nó. Việc sở hữu thiết kế có một phần giữ, gắn vào vành tai giúp người dùng có thể đeo Apple Beats Powerbeats Pro một cách chắc chắn hơn, từ đó đảm bảo chất lượng âm thanh.

Nếu xét về thời lượng pin, khó có chiếc tai nghe nào có thể vượt qua được Apple Beats Powerbeats Pro khi bạn có thể dùng nó trong 10 giờ 52 phút chỉ cần một lần sạc. Chiếc tai nghe này cũng có chip H1.

Tai nghe không dây kháng ồn tốt nhất: Sony WF-SP700N

Sony WF-SP700N đến từ Sony là một trong những chiếc tai nghe kháng ồn thực sự không dây hiếm hoi trên thị trường. Chiếc tai nghe này cũng có hẳn một ứng dụng di động hỗ trợ (Sony Headphones Connect) để bạn có thể tuỳ chỉnh các vấn đề như kết nối, chất lượng âm thanh, EQ của âm nhạc và hơn thế nữa.

Tai nghe không dây có chất lượng âm thanh tốt nhất: Sennheiser Momentum True Wireless

Thời tiết tháng 5 biến động: Nhiệt độ thay đổi “chóng mặt”, từ nắng nóng sang gió bấc

Mặc dù Sennheiser Momentum True Wireless không có nhiều tính năng như những chiếc tai nghe khác xuất hiện trong danh sách này, nó có khả năng tái tạo âm thanh cực kì trong trẻo và chính xác.

Khả năng kết nối của chiếc tai nghe này cũng ổn định và hỗ trợ cả mã AAC và aptX-LL. Điểm cộng của Sennheiser Momentum True Wireless nằm ở việc nó khá nhẹ, giúp người dùng thoải mái khi đeo trên tai.

Tai nghe không dây giá tốt nhất: Creative Outlier Air

Định nghĩa 1kg cũ bị phế bỏ vĩnh viễn sau hơn 1 thế kỷ “thống trị”, 1kg mới là gì?

Với giá thành chưa đến 80 USD, Outlier Air hiện tại là một trong những chiếc tai nghe không dây có giá thành tốt nhất mà bạn có thể mua được. Bằng cách hỗ trợ cả AAC và aptX, người dùng có thể tận hưởng âm nhạc chất lượng cao trên nhiều thiết bị cùng chiếc tai nghe này.

Đáng chú ý, Sennheiser Momentum True Wireless còn có tiêu chuẩn kháng nước IPX5. Tai nghe này có thời lượng sử dụng 7,78 giờ đồng hồ với một lần sạc và có thể sạc qua USB-Type C.

Giữa tâm bão cuộc chiến thương mại với Trung Quốc, TT Trump có động thái bất ngờ cho NASA

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *