Khoa học

iPhone 2018 sẽ là những chiếc iPhone bán chạy nhất lịch sử Apple

Mặc dù phải còn trên dưới hai tuần nữa những chiếc iPhone mới của Apple mới chính thức được trình làng, thế nhưng triển vọng đặt ra cho những chiếc máy này đã cực kì sáng sủa.

Theo đó, năm nay, Apple được cho là sẽ trình làng ba chiếc iPhone mới, bao gồm thiết bị kế nhiệm iPhone X với màn hình OLED 5,8 inch, iPhone X Plus với màn hình OLED 6,5 inch và một chiếc iPhone với màn hình LCD 6,1 inch. Cả ba chiếc máy này đều sẽ có thiết kế giống iPhone X (2017).

Ảnh dựng iPhone 2018.

Trang Digitimes cho biết các đơn vị cung ứng của Apple đều đã sẵn sàng tăng tốc để đáp ứng nhu cầu iPhone mới cao nhất trong lịch sử, thúc đẩy bởi sự đón nhận của thị trường dành cho chiếc iPhone 6,1 inch với mức giá hấp dẫn dao động trong khoảng 700 USD.

Bí mật viên thuốc điệp viên giấu trong răng: Là chất độc giết người kinh khủng mức nào?

9to5Mac cho biết, kể từ khi iPhone X ra mắt, số lượng iPhone bán ra của Apple gần như đi ngang, tuy nhiên mức giá trung bình sản phẩm bán ra của Apple lại tăng lên đáng kể nhờ doanh số ổn định của dòng iPhone X.

Dù vậy, với những chiếc iPhone 2018, Apple dường như sẽ cân bằng lại giữa việc thúc đẩy doanh số iPhone bán ra và một mức giá bán ra trung bình thấp hơn. iPhone 6,1 inch LCD được cho là một thiết bị giữ vai trò thế chỗ cho iPhone 8.

Với mức giá hấp dẫn, thiết kế viền màn hình siêu mỏng, hệ thống quét khuôn mặt FaceID, linh kiện cập nhật và có thể là nhiều màu máy mới, chiếc iPhone này được dự đoán sẽ là phiên bản ăn khách nhất năm nay.

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 6 và 6 Plus là dòng máy đạt được thành công về mặt doanh số nhất của Apple.

Một số nhà phân tích tin rằng mức giá của thiết bị kế nhiệm iPhone X với màn hình OLED 5,8 inch sẽ giảm xuống 100 USD còn ở mức khởi điểm 899 USD. Chiếc iPhone 6,5 inch OLED theo đó sẽ trở thành chiếc iPhone 999 USD tiếp theo.

Digitimes tin rằng Apple sẽ bán được từ 70 đến 75 triệu máy iPhone từ thời điểm lên kệ cho đến cuối năm nay và nếu con số này được hiện thực hoá thì doanh số iPhone 2018 sẽ chính thức vượt qua đỉnh cao mà iPhone 6/ 6 Plus đạt được.

“Chìa khóa” đặc biệt giúp các cầu thủ bóng đá giành chiến thắng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *