Đánh giá xe

Lấy cảm hứng từ chiếc 911 huyền thoại, Porsche đóng du thuyền 16 triệu đô

Theo Automobilemag, phòng thiết kế F.A. Porsche đã hợp tác với hãng đóng tàu Dynamiq của Monaco để chế tạo nên chiếc du thuyền

sang trọng có khả năng vượt Đại Tây Dương này.

Kết quả là một chiếc du thuyền to lớn có hiệu suất cao, có thiết kế cân xứng và tuyệt đẹp đã ra đời. Nhiều người đã gọi đây chính là “phiên bản của chiếc 911 huyền thoại có khả năng đi trên biển”.

“Super Yacht GTT 115 được thiết kế để thu hút những người yêu thích xe hơi và những người đánh giá cao các tính năng như tốc độ, phong cách và khả năng vận hành một cách thông minh”, CEO của phòng thiết kế F.A. Porsche Roland Heilersaid cho biết.

Thiết kế bên ngoài của con tàu…

mang đậm ngôn ngữ thiết kế của chiếc 911 nổi danh của Porsche

Bảy tàu được ủy thác khoảng 16.700.000$ một pop-trong trường hợp bạn đang ở trong thị trường cho một. Tàu du lịch siêu độc quyền được chế tạo để bay cao tốc và có tốc độ tối đa là 21 hải lý/giờ (khoảng 2400 mph) với phạm vi 3.400 hải lý.

Chiếu du thuyền này được trang bị hai động cơ diesel MAN V-12 và hai động cơ điện 20,8 kW, mang lại cho nó sức mạnh lên tới 12.594 mã lực.

Toàn bộ ngoại thất và nội thất của tàu đều được làm bằng nhôm, với các lớp sơn Rhodium Silver và Carrera White phủ bên ngoài. Chiếc du thuyền có thể chở được 12 người, bao gồm 6 hành khách và 6 thủy thủ.

Khoang chính sang trọng của chiếc Super Yacht GTT 115

Bên trong, khoang lớn nhất của tàu có chiều cao đến 2,1m, được thiết kế bằng các vật liệu như Alcantara, sợi carbon hay đá cẩm thạch. Các phòng được trang trí bằng vật liệu nhôm và các thanh gỗ, lấy cảm hứng từ phần bảng điều khiển của Porsche Mission E.

Tuyên bố của Porsche cho biết chỉ duy nhất 7 chiếc tàu được đóng, với giá cho mỗi chiếc lên tới 16,7 triệu USD. Tốc độ tối đa mà chiếc du thuyền có thể đạt lớn là 21 hải lý/giờ (38km/h) với phạm vi hoạt động lên tới 3.400 hải lý (6.300km)

Dự kiến, chiếc du thuyền sang trọng này sẽ ra mắt chính thức tại Monaco Yacht Show vào ngày 27 tháng 9 tới.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *