Khoa học

Lenovo ra máy tính được tối ưu hóa cho Windows 8

Chiều 5/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Lenovo đã ra mắt các

máy tính

tiêu dùng mới nhất được tối ưu hóa cho

Windows 8

.

Các thiết bị này gồm: Ideapad Yoga 11S – chiếc Ultrabook mini đa chế độ sử dụng đầu tiên và chiếc laptop cảm ứng chạm IdeaPad Z400 Touch cho trải nghiệm đa phương tiện phong phú.

Nhờ trang bị chip vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ ba, những mẫu máy mới này mang đến những lựa chọn đa dạng về thiết kế, màu sắc và hiệu năng cho phong cách sống thời đại số của người tiêu dùng.

Ngoài ra,

Lenovo

cũng nâng cấp chiếc laptop G400 nhằm trang bị khả năng di động cho những người dùng có ngân sách vừa phải mong muốn sở hữu một chiếc laptop giá phải chăng nhưng tích hợp những tính năng tốt cùng hiệu năng hoạt động đủ mạnh.

Với Ideapad Yoga 11S, người sử dụng có thêm một lựa chọn khác đối với những chiếc máy tính chuyển đổi Ideapad Yoga ấn tượng của Lenovo với thiết kế bản lề độc đáo giúp xoay và gấp màn hình 360°.

Ideapad Yoga 11S được trang bị bộ vi xử lý điện năng thấp thế hệ thứ 3, mang đến cho người dùng hiệu năng mạnh mẽ cho xử lý đa tác vụ, cùng với nhiều ứng dụng Office được cài sẵn, tất cả trong một thiết kế mỏng bắt mắt với độ dày chỉ 17.2mm, nặng 1.35kg.

IdeaPad Z400 là chiếc

laptop

mới nhất trong dòng Z Series được tối ưu hóa cho Windows 8 với giao diện cảm ứng chạm.

Mỏng hơn 25% so với một chiếc laptop tiêu chuẩn, IdeaPad Z400 sẽ hỗ trợ chạm 10 điểm, có loa stereo thiết kế riêng. Máy cũng được trang bị bộ vi xử lý điện năng thấp thế hệ thứ 3…

Ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết: Được thiết kế hướng tới trải nghiệm Windows 8 tối ưu, những chiếc laptop mới nhất này một lần nữa khẳng định cam kết của Lenovo trong việc cung cấp những sản phẩm sáng tạo với sự tiện lợi, tính đơn giản và khả năng hồi đáp mạnh mẽ hơn./.

Hà Huy Hiệp (Vietnam+)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *