Ứng dụng

Mẫu xe ga “đắt như ô tô” có thêm phiên bản mới, giá 249 triệu đồng

Phiên bản thể thao SH300i màu đen xám cũng được nhập khẩu từ Ý và được phân phối ra thị trường với mức giá 249 triệu đồng, đắt hơn phiên bản tiêu chuẩn ra mắt hồi cuối năm ngoái 1 triệu đồng.

Phiên bản mới được phủ lên mình màu sơn đen xám; Cụm vành xe màu đen mới nổi bật với viền tem đỏ. Giảm xóc màu đen đồng bộ với cụm vành xe tăng vẻ mạnh mẽ, nam tính. Tay dắt sau cũng được chuyển sang màu đen tạo nên sự hài hòa cho tổng thể của xe.

Điểm khác nữa là ở phiên bản mới, logo SH in nổi trên thân xe được thay thế bằng màu đỏ, nổi bật trên nền xám đen.

SH300i vẫn sử dụng động cơ 300cc, xi-lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng điện tử PGM-FI, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải EURO 4 nghiêm ngặt của châu Âu. Động cơ tạo ra công suất tối đa 18.5 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 25,5 Nm tại 5.000 vòng/phút, nhờ đó đem lại khả năng tăng tốc vượt trội ở vòng tua thấp đến vừa, giúp mẫu xe có được những pha bứt phá tốc độ mạnh mẽ, phù hợp di chuyển trong nội đô cũng như đường trường.

Hệ thống khóa thông minh (Smart key) và hệ thống phanh tiêu chuẩn ABS 2 kênh cùng cốp đựng đồ dung tích 19 lít chứa được một mũ bảo hiểm cả đầu.

Honda SH300i phiên bản thể thao chính thức được bán tại các đại lý Honda Head từ ngày hôm nay, 12/6 với mức giá 249 triệu đồng.

Vietjet Air và nghịch lý nhân viên đếm tiền mỏi tay ngày nghỉ

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *