Ứng dụng

Người tiêu dùng Việt sẽ được thưởng thức sản phẩm từ thịt độc đáo nhờ thương vụ của Masan

Mới đây, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh Dưỡng Sài Gòn (SNF) – công ty con của Công ty Cổ phần

Masan

Consumer đã ký hợp tác chiến lược với Công ty Jinju Ham (“Jinju Ham”) – một công ty sản xuất thịt chế biến có thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc.

Jinju Ham đã mua 25% cổ phần của SNF thông qua đợt chào bán cổ phiếu sơ cấp và SNF sẽ được đổi tên thành “Masan Jinju”.

Ông Trương Công Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Masan Consumer chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm từ thịt độc đáo và thơm ngon. Chúng tôi sẽ không chỉ tạo nên những sản phẩm ngon, mà còn phải đáp ứng những yêu cầu về dinh dưỡng và giá cả hợp lý.

Việc hợp tác này sẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh hằng ngày nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của 90 triệu người tiêu dùng Việt Nam. Tôi tin tưởng việc hợp tác với Jinju sẽ là tiền đề để chuyển đổi ngành hàng thịt chế biến và hiện thực hóa sứ mệnh của chúng tôi trong tương lai không xa”.

Jinju Ham được thành lập vào năm 1963 và là nhà sản xuất xúc xích lâu đời nhất của Hàn Quốc với thị phần đứng đầu trong ngành hàng xúc xích và các thực phẩm cung cấp bữa ăn đầy đủ.

Jinju Ham có kinh nghiệm hơn 30 năm trong thị trường thịt chế biến và hiện đang sở hữu nền tảng nghiên cứu và phát triển sản phẩm hàng đầu (“R&D”) và công nghệ kỹ thuật tiên tiến.

Sau sự kiện hợp tác này, công ty dự định sẽ tung các sản phẩm mới vào nửa cuối năm 2018.

Bão cá độ mùa World Cup: “Lũ quét” ngang qua đời con bạc

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *