Khoa học

Những hình ảnh đầu tiên bên trong Apple Store Thái Lan: Sang xịn thế này mà không check-in thì quá phí

Trong một diễn biến mới nhất, Apple vừa chính thức tung ra những hình ảnh công khai về Apple Store đầu tiên tại Thái Lan, nằm trong khu trung tâm thương mại Icon Siam đầy sang chảnh. Dự kiến chi nhánh này sẽ được mở cửa hoàn toàn từ ngày 10/11 theo giờ Băng Cốc, Thái Lan – cùng múi giờ với Việt Nam.

Thiết khái quát của Apple Store này có rất nhiều nét hiện đại và trang nhã, nối liền bờ rìa Icon Siam với phần khuôn viên mặt tiền rộng rãi bên ngoài, tạo điều kiện cực thuận lợi để trở nên nổi bật với khách qua lại trên đường.

Phong cách mà Apple hướng đến là sự hòa hợp giữa vẻ đẹp thiên nhiên của khuôn viên ngoại cảnh xung quanh cùng nội thất thanh lịch, nhẹ nhàng bên trong.

Hầu hết bề mặt của Apple Store đều được làm từ kính, nhìn thẳng ra bờ sông và quang cảnh thành phố hoa lệ.

Hai “ác mộng đêm đen” tồi tệ trong lịch sử Mỹ: Xảy ra trong 1 tháng, hàng ngàn người chết

Được biết, sẽ có tới hơn 11 nhân viên Apple ra xếp hàng sẵn để chào đón khách hàng trong ngày đầu tiên mở cửa.

Thậm chí, khách hàng tới tham quan cũng có thể đăng ký tham gia một buổi tự do sáng tạo nghệ thuật có tên “Today at Apple” tại khuôn viên ngay sát Store, ghi lại cảm xúc và những khoảnh khắc đáng nhớ.

“Băng Cốc là một điểm đến kinh tế, văn hóa phong phú của khu vực, rất phù hợp và tiềm năng với hàng triệu fan hâm mộ đang sử dụng các sản phẩm của Apple. Vì thế, chúng tôi rất vinh dự được đem lại những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi hàng đầu cho các khách hàng,”

Angela Ahrendts, phó chủ tịch mảng phát triển bán lẻ của Apple cho biết.

Đóng vai anh hùng bất đắc dĩ, linh cẩu vô tình “đá văng” miếng ăn của báo hoa mai

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *