Khoa học

Rò rỉ tin chiếc iPhone đầu tiên có bộ nhớ 1TB ra mắt ngày mai

Mẫu điện thoại iPhone 12 ra mắt năm ngoái của Apple – Ảnh: THE VERGE

Theo trang

The Verge

, trước sự kiện ra mắt các sản phẩm, dịch vụ mới có tên California Streaming của Apple ngày 14-9, chuyên gia Ming-Chi Kuo cho rằng các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ là những chiếc điện thoại iPhone đầu tiên có dung lượng nhớ lên tới 1TB (1024 GB).

Chuyên gia này cũng dự báo các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có dung lượng nhớ là 128GB, 256GB và 512GB nhưng không có lựa chọn 64GB.

Theo ông Kuo, mặc dù ông hy vọng Apple sẽ ra mắt mẫu AirPod 3 trong sự kiện ngày 14-9, nhưng nhiều khả năng họ vẫn tiếp tục phát triển dòng sản phẩm AirPod 2.

Ông Kuo cảnh báo việc sản xuất iPhone 13 có thể bị ảnh hưởng vì những thiếu hụt, đứt đoạn trong chuỗi cung ứng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Thông tin này đã được truyền thông nhắc tới thời gian qua, song chuyên gia bày tỏ hy vọng dịch bệnh không làm ảnh hưởng việc vận chuyển đơn hàng.

Trước đó, một số tin đồn và tin rò rỉ cho rằng điện thoại iPhone 13 của Apple sẽ có 4 mẫu lựa chọn khác nhau với cùng kích thước so với các mẫu năm ngoái. Tuy nhiên, các mẫu iPhone mới được cho là sẽ có phần camera nâng cấp với góc chụp siêu rộng và độ zoom quang học tốt hơn dành cho quay video.

Bên cạnh tin đồn về iPhone, đồn đoán về đồng hồ thông minh Apple Watch 7 cho rằng nó sẽ có chip xử lý nhanh hơn và có phần màn hình lớn hơn. Máy tính bảng iPad Mini dự kiến cũng sẽ có thiết kế lại lớn hơn.

Sự kiện ra mắt các sản phẩm mới mùa thu năm nay của Apple sẽ được tổ chức trực tuyến từ Apple Park, trụ sở của Tập đoàn Apple ở Cupertino, California, Mỹ lúc 13h00 ET ngày 14-9 (tức 0h ngày 15-9 giờ Việt Nam).

Người dùng chỉ trích, Apple ‘nói rõ hơn’ vụ iPhone, máy tính nhận diện ảnh ấu dâm

TTO – Theo thông báo của Apple ngày 13-8, hệ điều hành sẽ tự động ghi nhận và báo cáo tới nhà chức trách nếu thiết bị của người dùng có trên 30 ảnh ấu dâm. Quy định mới sẽ được áp dụng trước tiên ở Mỹ.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *