Khoa học

Thêm 3 dòng smartphone bình dân cấu hình “khủng”

Ba mẫu điện thoại thông minh (

smartphone

) có giá dưới 4 triệu đồng của thương hiệu Haier Mobile (Trung Quốc) vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam với cấu hình khá cao.

Theo thông tin vừa được hãng điện thoại này chính thức công bố ngày 28/10, 3 mẫu điện thoại vừa được ra mắt sẽ có tên Zio P2, Zio S2 và Zio S4.

Trong số đó, mẫu điện thoại rẻ nhất trong phân khúc bậc trung vừa ra mắt là Zio P2 sẽ có mức giá là 1.990.000 đồng. Tuy nhiên, với mức giá này, Zio P2 vẫn có trang bị khá mạnh với bộ vi xử lý 2 nhân xung nhịp 1,3 Ghz và dung lượng RAM là 512 Mb. Ngoài ra, màn hình của mẫu điện thoại có mức giá dưới 2 triệu đồng này có kích thước 4 inch và độ phân giải 480×800 điểm ảnh và máy ảnh có độ phân giải 5 megapixel.

Có cấu hình cao nhất trong 3 mẫu điện thoại mới, smartphone Zio S4 được Haier Mobile trang bị bộ vi xử lý 4 nhân với xung nhịp 1,2 Ghz, bộ nhớ RAM 512 Mb và máy ảnh có độ phân giải 8 megapixel. Màn hình cảm ứng đa điểm của dòng điện thoại này cũng được “kéo giãn” đáng kể so với các mẫu khác với kích thước 5 inch. Đây được coi là cấu hình khá cao so với các mẫu điện thoại có cùng mức giá hiện tại trên thị trường.

Có mức giá rẻ hơn, mẫu Zio S2 được phía Haier Mobile báo ở mức 3.490.000 đồng. Đây cũng là mẫu có bộ vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1,2 Ghz và bộ nhớ RAM 512 Mb. Tuy nhiên, Zio S2 chỉ có màn hình

cảm ứng

4,5 inch và camera có độ phân giải 5 megapixel.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Đỗ Giang Vinh,Trưởng đại diện Haier Mobile tại Việt Nam cho rằng, hiện tại vẫn còn khoảng 70% người dung tại Việt Nam sử dụng điện thoại thông thường, với tính năng nghe, gọi, nhắn tin là chủ yếu.

“Bởi thế, Haier Mobile mong muốn mang đến cho đông đảo người tiêu dung những sản phẩm điện thoại thông minh có chất lượng và giá cả hợp lý,” đại diện Haier Mobile nói.

Cũng theo Haier Mobile, ngay sau khi ra mắt, 3 dòng điện thoại mới sẽ được bán rộng rãi trên hệ thống 171 siêu thị trên toàn quốc của Viettel Store , đối tác bán lẻ chiến lược của Haier Mobile tại Việt Nam./.

P.V (Vietnam+)

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *