Khoa học

Thứ Bảy của bạn (1/9): Thiên Bình phá vỡ truyền thống

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương được khuyên hãy bày tỏ thái độ rõ ràng hơn trong mọi việc. Bạn đừng để người ấy cảm thấy bất an vì những hành động vô tâm của mình. Bạn có cuộc sống riêng nhưng khi đã cố đôi thì chớ nên quyết định một mình mà hãy cho đối phương biết ý định. Công việc của Bạch Dương tiến triển khá tốt. Bạn chủ động trong mọi nhiệm vụ và giỏi tìm ra những hướng đi mới.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu của ngày hôm nay tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc. Không gì có thể ngăn cản bạn tiến tới mục tiêu đã đề ra. Bạn hầu như lúc nào cũng sẵn kế hoạch và phương án ứng phó cho mọi thay đổi. Dự là sẽ có nhiều cơ hội mở ra trước mắt Kim Ngưu. Bạn hãy phát huy hết thế mạnh của mình để giành được tiếng vang trong sự nghiệp.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử luôn có cách để mọi người xung quanh yêu mến mình. Cũng nhờ thế mà bạn dễ dàng có thêm những “cái đuôi” trồng cây si. Bạn luôn tạo cho mọi người cảm giác an toàn, ễ chịu, không thấy áp lực khi có bạn ở bên nên dường như mọi chuyện trong mối quan hệ đều có thể giải quyết. Điểm trừ là công việc của Song Tử gần đây không được tốt cho lắm.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Hành động của Cự Giải trong ngày hôm nay có hơi vội vàng, hấp tấp. Bạn thích tham gia vào chuyện của người khác nhưng lại né tránh các vấn đề của chính bản thân mình. Nếu không có thay đổi, biến cố thì cũng chẳng có thành công. Nếu Cự Giải còn xem biến động trong cuộc sống như những mối đe dọa, dự là bạn cũng khó có thể đạt được cái đích của mình.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử được khuyên rằng hãy kiên nhẫn và bình tĩnh. Dù trước đây bạn nghĩ rằng không thể thay đổi những thói quen xấu nhưng thực ra quan trọng là bản thân bạn có niềm tin và quyết tâm hay không. Sư Tử không thích ở bên bất cứ ai có thói quen trái ý mình. Nếu đã như vậy, bạn hãy nói cho đối phương hiểu từ trước thay vì chưa “phổ biến” đã đùng đùng giận dỗi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ khó lòng duy trì được sự tập trung khi chỉ mải theo đuổi những suy nghĩ, ý tưởng của riêng mình. Sự linh hoạt là đòi hỏi thiết yếu trong công việc nên bạn hãy cố gắng thích nghi trong mọi việc. Một số lúc trong ngày, bạn cần sự tĩnh lặng để nhận ra bản thân cần gì. Thể thao hôm nay khá hợp với Xử Nữ bởi nó sẽ giúp bạn giải tỏa năng lượng dư thừa.

Sư tử quằn quại giữa bùn lầy, kẻ ‘tung đòn hạ sát’ là một con mamba đen!

Chiếu đèn pin lên cây, du khách nhìn thấy cảnh tượng khắc nghiệt của quy luật tự nhiên

Mật mã cơ thể: Cách phụ nữ quyến rũ đàn ông mà không cần một lời tán tỉnh nào!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình không ngại phá vỡ truyền thống và gạt bỏ những thói quen cũ. Bạn mạnh mẽ, táo bạo trong việc tìm kiếm những thay đổi trong cuộc sống. Chiêm tinh ngày mới dự rằng Thiên Bình sẽ gặp được những người bạn mới thú vị nhờ nỗ lực này. Sự độc lập và cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ với mọi thứ giúp Thiên Bình lúc nào cũng hừng hực sức sống.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Không giỏi xử lý việc của bản thân nhưng Bọ Cạp cực xuất sắc mỗi khi giúp đỡ người khác. Hiện tại không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành bất cứ bước đi quan trọng nào nên bạn chớ liều lĩnh. Một người thông minh, khéo léo, giỏi giao thiệp sẽ thu hút Bọ Cạp trong hôm nay. Nhưng bạn được khuyên hãy thận trọng khi chọn đối tượng cho mình.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã không ngần ngại thể hiện tính cách thẳng thắn và có chút cao ngạo. Bạn luôn muốn trở nên nổi bật trong mắt người khác, lại càng mong muốn tạo được uy tín và sự kính nể. Sức khỏe của Nhân Mã thời gian này rất tốt. Biết cách chăm sóc và bảo vệ bản thân nên không lạ gì khi bạn luôn sơ hữu vẻ ngoài ưa nhìn, bên cạnh đó là thể chất vô cùng khỏe mạnh.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết khỏi đầu ngày mới với ý chí hừng hực, quyết tâm cao độ nhưng hôm nay may mắn lại chẳng mỉm cười với bạn. Dù có khả năng phán đoán tốt nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể luận đoán chuẩn xác. Thực ra bản thân Ma Kết cũng biết rằng mình còn nhiều thiếu sót, khả năng ít nhiều còn bị giới hạn nên quyết cố gắng trau dồi, hoàn thiện thêm.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Nhiệm vụ của Bảo Bình đòi hỏi sự chỉn chu nên bạn đừng lười biếng, làm mọi thứ qua loa đại khái. Nếu đã cam đoan giao sản phẩm đúng hạn, bạn hãy cố gắng làm đúng như lời mình nói chứ đừng nuốt lời dù vì bất cứ lý do gì. Một đôi lúc, Bảo Bình cảm thấy ngột ngạt trong chuyện tình cảm. Biết người ấy làm mọi thứ đều vì mình nhưng bạn vẫn muốn tự do nhiều hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Bảy sở hữu những suy nghĩ sâu sắc và chín chắn hơn người. Bạn dự là sẽ khiến đối phương xúc động vì những cử chỉ quan tâm, chăm sóc chu đáo. Bạn không bao giờ làm đối phương phải thấp thỏm lo sợ chuyện có người thứ ba xuất hiện. Song Ngư không muốn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ vu vơ nên hành xử luôn vô cùng chừng mực.

Bí mật viên thuốc điệp viên giấu trong răng: Là chất độc giết người kinh khủng mức nào?

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *